top of page

March for The Arts Group

Public·255 members
Snake Boon
Snake Boon

chỉ dẫn bí quyết coi ngó hoa mai vàng vào tháng 10 âm lịch


phôi mai vàng đẹp. mang những chậu mai bác bỏ trong nhà ngày Tết, vì không được xúc tiếp thường xuyên với ánh mặt trời, cây sẽ không quang quẻ hợp được, sau 1 thời gian lá sẽ mỏng hơn, lá sở hữu màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

một số chậu mai hiện tại được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây ảnh hưởng đến chu trình vững mạnh của mai. Trong những ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt sức. ví như sau thời kì này, mai không được coi ngó rẻ thì mang thể sang năm mai sẽ ko ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc trước tiên mà người chơi mai cần khiến cho là xử lý cây mai, bình phục cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi với ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý hạn chế để cây nơi ánh nắng gắt, bởi sở hữu thể khiến cho cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào mang hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì dùng kéo bấm cắt bỏ, tránh hoa tạo hạt. cùng lúc, những cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị loại bỏ.

Sang đầu tháng hai, hãy sử dụng công cụ chuyên dụng tỉa bớt rễ già hoặc nhiễm nấm cho cây. Tỉa rễ bằng cách thức cắt móc xuống đất một vòng tròn quành gốc, nhẹ nhàng để tạo bầu. các bạn với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page