top of page

March for The Arts Group

Public·305 members

Những chất liệu thường sử dụng khi in tem nhãn decal giá rẻ


Tem nhãn decal là một trong những sản phẩm in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tem nhãn decal được sử dụng để dán trên các sản phẩm, hàng hóa, vật dụng,... để cung cấp thông tin về sản phẩm, thương hiệu,... Khi in tem nhãn decal giá rẻ, bạn cần lựa chọn chất liệu tem phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Dưới đây là một số chất liệu thường sử dụng khi ⭆⭆⭆ in tem nhãn decal tại in ấn Tân Hoa Mai.

Decal giấy


Decal giấy là chất liệu phổ biến nhất được sử dụng khi in tem nhãn decal giá rẻ. Decal giấy có giá thành rẻ, dễ in ấn, có thể in được nhiều màu sắc. Tuy nhiên, decal giấy có độ bền màu không cao, dễ bị rách, thấm nước.


In tem nhãn decal chất liệu giấy thường có giá thành rẻ


Decal giấy thường được sử dụng để in tem nhãn dán sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng, tem nhãn dán văn phòng phẩm,...


Decal nhựa


Decal nhựa có độ bền cao hơn decal giấy, không thấm nước, chống rách, chống phai màu. Decal nhựa thường được sử dụng để ▶️▶️▶️ in tem nhãn tphcm dán sản phẩm, hàng hóa có yêu cầu cao về độ bền, như: tem nhãn dán thực phẩm, tem nhãn dán mỹ phẩm, tem nhãn dán điện tử,...


Decal nhựa có nhiều loại khác nhau, như: decal nhựa trong, decal nhựa sữa, decal nhựa xi bạc,... Mỗi loại decal nhựa có những ưu điểm và nhược điểm riêng.


Decal 7 màu


Decal 7 màu là loại decal có khả năng phát quang trong điều kiện thiếu sáng. Decal 7 màu thường được sử dụng để in tem nhãn dán sản phẩm, hàng hóa trong điều kiện thiếu sáng, như: tem nhãn dán biển báo, tem nhãn dán thiết bị điện tử,...


In tem nhãn decal giá rẻ 7 màu là sự lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp


Decal xi bạc


Decal xi bạc là loại decal có bề mặt được phủ một lớp xi bạc. Decal xi bạc có độ bền cao, chống thấm nước, chống phai màu. Decal xi bạc thường được sử dụng để in tem nhãn dán sản phẩm, hàng hóa cao cấp, như: tem nhãn dán rượu vang, tem nhãn dán đồng hồ,...


Decal bể


Decal bể là loại decal có khả năng chống thấm nước, chống rách, chống phai màu. Decal bể thường được sử dụng để ►►► in tem nhãn giá rẻ dán sản phẩm, hàng hóa có yêu cầu cao về độ bền, như: tem nhãn dán sản phẩm công nghiệp, tem nhãn dán nông sản,...


Lựa chọn chất liệu tem nhãn decal giá rẻ


Khi lựa chọn chất liệu tem nhãn decal giá rẻ, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:


  • Nhu cầu sử dụng: Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng tem nhãn decal của mình là gì? Tem nhãn decal sẽ được sử dụng để dán trên sản phẩm, hàng hóa nào? Tem nhãn decal sẽ được sử dụng trong môi trường nào?

  • Mục đích sử dụng: Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng tem nhãn decal của mình là gì? Tem nhãn decal sẽ được sử dụng để cung cấp thông tin gì?

  • Khả năng tài chính: Bạn cần cân đối khả năng tài chính của mình để lựa chọn chất liệu tem nhãn decal phù hợp.


Hy vọng những thông tin trên của công ty Tân Hoa Mai sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu in tem nhãn decal giá rẻ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page