top of page

March for The Arts Group

Public·305 members

Tem chống giả SMS - Giải pháp chống hàng giả hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, vấn nạn về hàng giả, hàng kém chất lượng luôn là nỗi lo không chỉ của người tiêu dùng mà còn vấn đề đau đầu của doanh nghiệp. Chính vì thế, để bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp và cả chính người tiêu dùng. Giải pháp tem chống giả SMS là một biện pháp tối ưu nhất hiện nay. Hãy cùng in ấn 4Tech tìm hiểu về những lợi ích mà loại tem đặc biệt này mang lại nhé.

Lợi ích khi sử dụng tem chống giả SMS


Sử dụng tem chống giả SMS mang đến những lợi ích hiệu quả

➤➤➤ Tem chong gia điện tử SMS được ưa chuộng sử dụng trên thị trường nhờ những ưu điểm sau: 

  • Tính bảo mật cao, khó bị sao chép: Mã số xác thực từ 8 đến 14 ký tự được chọn hàm ngẫu nhiên không trùng lặp, chỉ sử dụng để kiểm tra một lần duy nhất.

  • Kiểm soát tốt hàng hóa: Giúp doanh nghiệp xác định được lượng khách hàng tiêu thụ trực tiếp sản phẩm.

  • Giúp nhà sản xuất, doanh nghiệp tương tác với khách hàng tốt hơn, thu thập được thông tin về khách hàng, xây dựng cơ sở dữ liệu của khách hàng cho từng sản phẩm.

  • Tiếp nhận các thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất.

  • Tiết kiệm tối đa các chi phí cho doanh nghiệp trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái.

  • Người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra, xác thực nguồn gốc sản phẩm, kích hoạt chế độ bảo hành hàng hóa.

  • Kiểm soát khuyến mãi, tích điểm để kích cầu tiêu dùng.

Cách kiểm tra tem chống giả điện tử SMS


Cách kiểm tra tem chống giả SMS đơn giản nhất

➤➤➤ Tem chống hàng giả điện tử SMS hay còn được gọi là tem chống giả điện tử phủ cào vì tem có một đoạn mã số được in chìm một lớp phủ cào. Rất đơn giản để kiểm tra sản phẩm đó là bạn chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem, lấy mã số bên dưới lớp phủ cào, sau đó nhắn tin theo cú pháp có sẵn. Nếu là hàng thật tổng đài sẽ hỗ trợ gửi các thông tin đầy đủ của sản phẩm về điện thoại của bạn, còn sản phẩm là hàng nhái tổng đài sẽ gửi lại khách hàng mã an ninh không hợp lệ và cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến khách hàng.

Sử dụng ➤➤➤ Tem chống giả bộ công an là một trong những giải pháp chống giả hiệu quả nhất. Bên cạnh tính năng chống giả, Tem SMS còn nổi bật ở tính năng xác thực nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm thông qua nhắn tin xác thực.

Trên đây là những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng tem chống giả SMS, không chỉ mang lại quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và người tiêu dùng mà còn giúp cho doanh nghiệp tương tác chặt chẽ với khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi,...Công ty 4Tech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in tem điện tử SMS chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ càng nhất.

 

 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page