top of page

March for The Arts Group

Public·540 members

Dior: Thương hiệu tiên phong nghiên cứu nước hoa không sử dụng cồn

Sáng tạo và đổi mới luôn là kim chỉ nam dẫn lối cho Dior trong suốt giai đoạn lịch sử phát triển của mình. Nhãn hàng này không bao giờ ngại thay đổi để đáp ứng những xu hướng mới và nhu cầu mới của thị trường. Chính vì vậy, Dior đã trở thành một trong những thương hiệu tiên phong nghiên cứu và cho ra mắt dòng nước hoa không chứa cồn - một bước đi vô cùng táo bạo và mang tính đột phá trong ngành công nghiệp nước hoa cao cấp.



Dior có thể tạo nên nước hoa không chứa cồn?

Ngành công nghiệp nước hoa chính hãng trước đây luôn cho rằng, không thể chế tác được một công thức thực sự ổn định mà không dùng tới cồn. Tuy nhiên, Dior đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghiệp mùi hương cao cấp này, với dòng nước hoa J’Adore Parfum d’Eau - Đây là mùi hương mới nhất thuộc dòng nước hoa J’Adore kinh điển.


J’Adore  là dòng nước hoa được điều chế từ 2 loại hoa chính: Hoa hồng và hoa nhài. Những bông hoa này được thu hoạch bằng tay, vào buổi sáng sớm để đảm bảo được chất lượng mùi hương nguyên bản của mỗi bông hoa.


J’Adore Parfum d’Eau được xem là chai nước hoa không cồn đầu tiên của thương hiệu Pháp, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, đánh dấu một bước phát triển thực sự ấn tượng của thương hiệu Dior.


Sự thật, những chai nước hoa có mùi hương quái vật, lưu hương lâu đều nhờ lượng tinh dầu từ các loài hoa cỏ, trái cây, các loài động vật và gỗ. Tinh dầu hầu hết đều được chế biến khá là công phu và phức tạp, để thu được những gì tinh túy nhất từ nguyên liệu thô. Trong đó, cồn đóng vai trò giúp kéo dài thời gian lưu hương của mùi hương.



J’Adore Parfum d’Ea được xem là thành quả của công nghệ nhũ tương nano mà hãng Dior đã mua lại từ phòng thí nghiệm Nhật Bản. Công nghệ này giúp hòa tan nước và tinh dầu thơm, dưới sức ép cực đại, khiến phân tử trở nên siêu nhỏ. Khi các phân tử đạt đến kích cỡ nano, công thức trở nên ổn định mà không cần đến chất nhũ tương “cồn”. Điều đó giải thích tại sao chai nước hoa không cồn mới của Dior có màu trắng sữa, bởi có thể thấy sự phân bổ đều của các phân tử tinh dầu và nước, do đó không cần lắc trước khi xịt.


Vớ dòng nước hoa không cồn đầu tay này, hãng Dior sử dụng mùi hương yêu thích đậm chất Pháp gồm hoa cam, mộc lan, hoa hồng Damask, hoa nhài Sambac. Tất cả tinh dầu mà Dior sử dụng để chế tác nước hoa hàng hiệu đều phải có nguồn gốc rõ ràng, chúng đến từ những trang trại đạt chuẩn thân thiện môi trường.



Apa Niche - Điểm đến của những tín đồ nước hoa hàng hiệu

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán hàng, Apa Niche tự tin đem đến cho khách hàng bộ sưu tập hàng ngàn chai nước hoa hàng hiệu hot nhất đến từ Gucci, Versace, Tom Ford, Bvl, Burberry, Jimmy Choo, Azzaro,... từ đó giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm cao cấp và chuyên nghiệp nhất. Bộ sưu tập nước hoa Apa Niche cam kết 100% hàng chính hãng, sẵn sàng hoàn tiền và tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.





About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page