top of page

March for The Arts Group

Public·238 members

Cách làm tem chống giả hiện nay như thế nào?


Tem chống giả được dùng với mục đích giúp cho người tiêu dùng nhận diện được hàng thật một cách nhanh chóng, tránh bị mua nhầm phải hàng giả. Tem chống giả có hai tác dụng chính đó là thay thế để làm tem bảo hành cho sản phẩm, thứ hai là chứng nhận cho sản phẩm có tính minh bạch về nguồn gốc. Vậy cách làm tem chống hàng giả diễn ra như thế nào? Hãy cùng in ấn 4Tech tìm hiểu qua bài viết sau đây.


➤➤➤ Tham khảo địa chỉ: In tem chống hàng giả 4Tech: 96/5A Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh


Các bước tiến hành cách làm tem chống hàng giả


Quy trình làm tem chống giả mà bạn nên biết


Hiện nay quy trình làm tem chống hàng giả: ➤➤➤ https://form.jotform.com/231432828477058 được tiến hành vô cùng nghiêm ngặt để hạn chế tối đa sai sót xảy ra đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm đầu ra. Có rất nhiều cơ sở in ấn hiện nay đều sử dụng công nghệ Offset hiện đại để in tem chống hàng giả. Thông thường sẽ có các bước đầy đủ sau đây:


  • Thiết kế tem: Đầu tiên cơ sở in ấn sẽ nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, tiếp đến dùng các phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế. Sau đó, bản mẫu in sẽ được gửi cho khách hàng xác nhận và trao đổi.


  • Tiến hành in mẫu: Khi cả hai bên đã thống nhất với nhau về mẫu in, cơ sở in ấn sẽ tiến hành in thiết kế đó với số lượng không nhiều. Mỗi sản phẩm được in ra sẽ đối chiếu với mẫu thiết kế. Sau đó kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, đối chiếu màu sắc, hình ảnh,...nếu có sai sót phải điều chỉnh lại sao cho phù hợp.


  • Gia công và hoàn thiện sản phẩm: Sau khi hoàn thiện đầy đủ, xưởng sản xuất sẽ tiến hành gia công sản phẩm. Tem sẽ được cắt chuyển vào khuôn sau đó được đóng gói cẩn thận giao đến khách hàng.


➤➤➤ Tham khảo: Đặt tem chống hàng giả ở đâu chất lượng và uy tín


Làm tem chống hàng giả ở đâu chất lượng, nhanh chóng?


Công ty 4Tech là một trong những đơn vị in ấn chất lượng hàng đầu hiện nay


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn ra đời phục vụ nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Hãy đến với in ấn 4Tech - chúng tôi sẽ giải quyết mọi yêu cầu đảm bảo làm bạn hài lòng.


  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng quy trình sản xuất khép kín. Chúng  tôi tin rằng có thể đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.


  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ cho ra những sản phẩm tem có thiết kế bắt mắt, phù hợp với yêu cầu và ít xảy ra sai sót nhất.


  • Hệ thống nhà xưởng rộng rãi cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp chúng tôi hoàn thiện in số lượng lớn nhanh chóng, đúng thời gian.


Trên đây là một số chia sẻ về cách làm tem chống hàng giả mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm tem chống giả và tìm một địa chỉ in ấn uy tín, hãy liên hệ với 4Tech theo địa chỉ In tem chống hàng giả: Số 96/5A, Đ. Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page