top of page

March for The Arts Group

Public·265 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu giá trị cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ các phía. Được rao bán với chi phí 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

mai phôi là gì cuốn hút nhất Việt Nam khác nữa thuộc mang của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều có búp hoa lớn và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời lâu dài, cây mai này đã lôi kéo sự quan tâm và được rao bán có giá tiền cao, lên đến hai tỷ đồng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng coi ngó, ko chỉ là 1 cây mai vàng thường nhật, mà còn là một phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại từ trước khi anh chuyển đến sống tại đây. Dòng hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và với theo hương thơm đặc trưng của hoa mai.

mặc dù sở hữu đa dạng người đã trả giá tương đối cao để tậu cây mai này, nhưng anh Tòng đã khước từ bán, vì cây mai này đã trở thành 1 phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời gian dài. Cây mai này ko chỉ là 1 cây cảnh, mà còn là 1 biểu tượng của tình thân và sự kết nối sở hữu dĩ vãng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page